ค้นจาก
แสดงผล

     
 
   
 
  ออกวางจำหน่ายแล้วทั้งหมด 3 ปกขณะนี้อยู่ในหน้าที่ จากทั้งหมด 1 หน้า
 
 
  กำเนิดเทพและมาร  
  ปี 1999 โลกเกิดหายนะตามคำทำนายของนอสตราดามุส เมื่อซาตานจ้าวแห่งความชั่วร้ายได้แหกคุกมิติอวกาศออกมา ริคสัน ชายหนุ่มผู้มุ่งมั่น คนรักของเมอร์ฟี ลูกสาวหัวหน้าเผ่าคาล ซึ่งได้รับการช่วยเหลือจากไทเกอร์จ้าวพยัคฆ์ ได้รวมร่างกับ เซอุส เทพสุริยะเพื่อกอบกู้วิกฤติ ไทเกอร์ได้ล่วงหน้าไปขัดขวางซาตานที่ดาวเสาร์ แต่กลับเสียที ริคสันใช้ท่าไม้ตายหมัดสายฟ้าและฝ่ามือสายฟ้าประสานซัดซาตานกระเด็นออกไปนอกชั้นบรรยากาศอีกครั้ง แต่ซาตานได้รวมร่างกับเกราะอสูร ทำให้มันแข็งแกร่งมากขึ้นและกลับมาสู้กับริคสันใหม่ ขณะที่ริคสันกำลังเสียเปรียบนั้น จู่ๆ ก็ปรากฏ อีเกิล จ้าววิหค ลูกน้องของเซอุสในอดีต อีเกิลได้แนะวิธีสุดท้ายที่จะเอาชนะซาตานได้คือ ให้เขาตัดสินใจระเบิดตัวเองให้ตายไปพร้อมกับซาตาน...!!!  

  หลังยุคการต่อสู้ของเทพและมาร  
  80 ปีต่อมา เข้าสู่ยุคที่ปกครองด้วยพญาเหยี่ยว ลูน่า ลูกสาว ผู้บัญชาการสูงสุด ไทเกอร์ ถูกพวกมีอิทธิพลเข้าทำร้าย ริค หัวหน้าทีม โปรเจคX หลานชายของริคสัน ได้แปลงเป็น บลูธันเดอร์ เข้าช่วยเหลือไว้ เป็นเวลาเดียวกันกับที่ ลำแสงพลังของริคสันและเซอุสเดินทางไปถึง ดาวเทพอสูร เทพอสูร นำเรื่องไปบอกกับน้องชายของเซอุส ซีน เพื่อขอความช่วยเหลือ ด้วยความโกรธ ซีนจึงแหกคุกอวกาศออกไป และได้ฆ่าพวกปีศาจในดาวเทพอสูรจนหมด ทำให้เทพอสูรโกรธแค้นมากและนำความไปบอก เทพสูงสุด หรือพระบิดา พระบิดาเรียกซีนไปพบ พร้อมบอกเรื่องราวความลับจักรวาลให้ฟัง และบอกว่าซีนไม่มีทางเอาชนะอีเกิลและฝืนดวงชะตาได้ แต่ซีนไม่ฟังเดินทางมายังโลกเพือแก้แค้นให้พี่ชาย   ไทเกอร์ได้สั่งให้ กลุ่มโปรเจคX ออกไปจัดการกับซีนที่ชั้นเหนือบรรยากาศ แต่ไม่สามารถต้านซีนได้ ไทเกอร์จึงปรากฎตัวออกมาเอง ก่อนซีนจะทำลายไทเกอร์ อีเกิลได้ปรากฎตัวออกมา ซีนตัดสินใจปลดผนึกดาบมังกรอสูรเพื่อจัดการให้เด็ดขาด แต่อีเกิล ดึงพลังแห่งดวงตาจักรวาลมาสู้ อีเกิลพลังเพิ่มขึ้นมาก ซีนจึงตัดสินใจแลกชีวิตเหมือนริคสันตายไปพร้อมกับอีเกิล  

  ภัยพิบัติครั้งใหม่ของโลก  
  2 ปีผ่านไป โลกพบกับภัยพิบัติครั้งที่ 3 มีลำแสงประหลาดปรากฎขึ้นพร้อมกับเหล่าปีศาจจำนวนมาก ลูน่า ลูกสาวผบ ไทเกอร์ถูกทำร้าย A.J. จึงออกเข้าช่วยโดยใช้พลังของซีน!!! (ก่อนซีนตาย ลูน่าได้มีการยิงร่างของ A.J. ไปที่จุดเกิดเหตุพอดี ทำให้ ซีนใช้ร่างของ A.J. อาศัยอยู่ได้) โพรธานจากดาว เดดสตาร์ จับคลื่นพลังนี้ได้และตรงเข้ามายัง A.J. และการต่อสู้ของซีนกับโพรธานได้เริ่มขึ้น ทั้งสองต่อสู้อย่างดุเดือดและเริ่มนับถือจิตใจของกันและกัน โพรธานกลับใจมาช่วยซีนเพื่อกำจัด ดาร์ดลอร์ด หัวหน้าตนเอง แต่เรื่องนี้ก็หลุดไปถึง ดราโก ลูกน้องดาร์คลอร์ด ทำให้เกิดการต่อสู้ระหว่างโพรธานกับดราโก  

 
     
  หน้าที่ 1